VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 13/07/2019

Bạn có một số công trình đã và đang được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận…, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn ván ép cốp pha phủ phim của nhà sản xuất nào để có chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, hãy để “Hân Hùng Phát” giúp bạn

   Công ty Hân Hùng Phát nhận thấy Việt Nam đang trên đà phát triển, nhiều chung cư cao tầng, tòa nhà cao ốc, nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng…. đang được đầu tư xây dựng, nhu cầu sử dụng ván ép cốp pha phủ phim ngày càng cao. Trong quá trình sản xuất “Hân Hùng Phát’’ luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng để tìm ra phương hướng kinh doanh tốt hơn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim tốt nhất mà giá lại cạnh tranh nhất.

  Trước đây các công trình xây dựng tại khu vực Miền nam phần lớn đều nhập khẩu ván ép cốp pha phủ phim từ Trung Quốc sang, hoặc lấy từ các đại lý phân phối, các nhà máy sản xuất ngoài Hà Nội. Với cung đường vận chuyển từ Bắc vào Nam là một quảng đường khá dài, chi phí vận chuyển sẽ cao, chưa kể đến việc khó kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng…. “Hân Hùng Phát” nhận thấy được việc xây dựng nhà máy cung cấp sản phẩm tại chỗ là thiết thực và cấp bách. Công ty Hân Hùng Phát tin rằng sẽ giúp Quý khách hàng có sự chọn lựa tốt hơn về việc chọn đối tác kinh doanh .

  “Hân Hùng Phát” mong muốn sẽ được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý đối tác

Hotline tư vấn: 091 347 39 87