HÂN HÙNG PHÁT

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VÁN ÉP THƯỜNG VÀ VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM
Ngày đăng: 13/07/2019

Tại sao chúng ta nên sử dụng ván ép phủ phim thay cho ván ép thường

1.  Ván ép cốp pha phủ phim: là một kết cấu mang tính chất tạm thời, sản xuất dựa trên yêu cầu của thiết kế, được sử dụng để định hình bê tông, kích thước, hình dạng bảo đảm độ chính xác, đồng thời chịu được trọng lượng lớn tác dụng lên nó.

      Ván ép cốp pha phủ phim được sản xuất từ gỗ bạch đàn có độ cứng và độ bền cao, bề mặt có phủ một màng phim phenolic mỏng có tác dụng chống thấm nước và cho bề mặt bê tông láng mịn không cần tô chát lại sau khi tháo dỡ khuôn thích hợp sử dụng xây dựng các tòa nhà cao tầng, sân bay, cầu vượt và các kiến trúc xây dựng đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao…

      Mục đích của việc sử dụng ván ép cốp pha phủ phim: đảm bảo chất lượng công trình và an toàn xây dựng, đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí dự   án.

 

2. Ván ép thường: được sử dụng phổ biến trong xây dựng các tòa nhà dân dụng, nhà xưởng nhỏ  không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, bề mặt bê tông sau khi tháo dỡ khuôn không được bằng phẳng cần tô trát lại,… Ván dễ bị thấm nước do đó dễ bị hư hao, số lần luôn chuyển thấp

 

3. Như vậy, với sự mô tả trên sự khác biệt giữa ván ép cốp pha phủ phim và ván ép thường là rất lớn, nên chúng ta cần có sự chọn lựa phù hợp cho từng công trình để đem đến kết quả xây dựng tốt nhất.

Hotline tư vấn: 091 347 39 87