PHÂN PHỐI VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM TẠI ĐÀ NẴNG

PHÂN PHỐI VÁN ÉP CỐP PHA PHỦ PHIM TẠI ĐÀ NẴNG
Ngày đăng: 13/07/2019

Công ty Hân Hùng Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại ván ép cốp pha phủ phim hay còn gọi là gỗ dán phủ phim. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ván ép cốp pha phủ phim hiệu Hân Hùng Phát đã từng bước khẳng định được thế mạnh của mình cả về mặt chất lượng và giá cả,…. Sản phẩm của công ty nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của đông đảo khách hàng

Các đặc điểm nổi bật của ván ép cốp pha phủ phim hiệu Hân Hùng Phát

Giá cả cạnh tranh: Trong quá trình xây dựng công trình, khách hàng luôn cân nhắc làm sao để hạ giá thành xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, trong đó giá cả vật liệu xây dựng cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm, Công ty Hân Hùng Phát luôn đồng hành cũng khách hàng để tìm ra phương hướng kinh doanh tốt hơn nhằm đem đến lợi ích cho cả hai bên, do vậy công ty đã chọn nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào phong phú nhất, giao thông thuận tiện để đặt nhà máy sản xuất ván ép cốt pha phủ phim và Hân Hùng Phát cũng là nhà máy đi đầu trong việc tiên phong chế biến ván lãng từ cây tròn cho đến khâu hoàn thiện thành phẩm, do đó có thể hạn chế tối đa giá thành sản xuất để đem đến cho khách hàng giá cả tốt nhất .      
Chất lượng ưu việt: Công ty Hân Hùng Phát có nhiều dây chuyển sản xuất ván ép phủ phim tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, nhân viên quản lý ưu tú. Đồng thời Công ty sử dụng nguyên vật liệu loại chất lượng tốt được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào sản xuất và được kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi giao đến đối tác khách hàng.  
 Dễ dàng sử dụng: Ván ép phủ phim Hân Hùng Phát có độ bền cao, nhẹ, khổ rộng, dễ cưa cắt, dễ đóng đinh lắp đặt và tháo dỡ, sau khi tháo dỡ bề mặt bê tông bóng láng không cần tô chát thêm và tái sử dụng nhiều lần…thích hợp dùng cho các công trình cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, nhà xưởng, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao
Giao hàng nhanh chóng: công ty  Hân Hùng Phát có 3 nhà máy sản xuất ván ép cốp pha phủ phim được trải dài từ Bắc tới Nam cùng mạng lưới khách hàng trên cả nước nên không hạn chế số lượng đơn hàng lớn hay nhỏ đều kết hợp giao hàng được với chi phí vận chuyển ở mức thấp nhất và đơn hàng sẽ được xử lý  một cách nhanh chóng nhất.
Hiện nay công ty Hân Hùng Phát đang tìm đại lý phân phối các loại ván ép cốp pha phủ phim tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết  sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi và tạo mọi điều kiện để đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

Hotline tư vấn: 091 347 39 87